Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC
 • Vị trí:
  Vũng Tàu, BR-VT
 • Ngày bắt đầu:
  18-07-2016
 • Ngày hoàn thành:
  09-01-2018
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án thi công lắp đặt hệ thống điện và điện điều khiển trên khối thượng tầng dự án Daman giai đọan 2

Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388-388IC là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa. Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm", cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dự án Thi công lắp đặt hệ thống điện và điện điều khiển trên khối thượng tầng dự án Daman giai đọan 2 là một trong những dự án thành công của Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388. Hợp đồng được ký kết vào ngày 18 tháng 7 năm 2016 và hoàn thành vào ngày 9 tháng 1 năm 2018 với giá trị hợp đồng là 8.946.304.438 đồng. Hạng mục của dự án là dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống điện và điều khiển trên khối thượng tầng. Dự án DAMAN giai đoạn 2 do Oil and Natural Gas Corporation Limited (ONGC) làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC làm tổng thầu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 đã thực hiện dự án DAMAN giai đoạn 2 đạt được chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như tiến độ của dự án. Điều này cho thấy rằng Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 là một công ty đáng tin cậy và có khả năng thực hiện các dự án lớn, phức tạp.

Ngoài ra, Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo cho việc thực hiện các dự án đạt được chất lượng cao nhất.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa, Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý vị và đảm bảo việc thực hiện dự án đạt được chất lượng cao nhất.