Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Nhà máy đạm Phú Mỹ
 • Vị trí:
  Phú Mỹ, BR-VT
 • Ngày bắt đầu:
  23-03-2016
 • Ngày hoàn thành:
  05-04-2020
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án NPK – Nhà máy đạm Phú Mỹ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm".

Công ty 388 đã tham gia và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong đó, chúng tôi rất tự hào khi được góp mặt trong dự án xây dựng Nhà máy đạm NPK Phú Mỹ. Dự án này được ký kết vào ngày 23/03/2016 và hoàn thành vào ngày 05/04/2020 với giá trị hợp đồng là 33.409.580.943đ. Chúng tôi là nhà thầu chính trong hạng mục thi công lắp đặt hệ thống điện.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn urea/năm, 540.000 tấn amoniac/năm, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe ( Đan Mạch) để sản xuất khí Amoniac và công nghệ sản xuất phân urê của hãng Snamprogetti (Italy). Đây là các công nghệ hàng đầu trên thế giới với dây chuyền khép kín, nguyên liệu chính đầu vào là khí thiên nhiên, không khí và đầu ra là ammoniac và urê. Chu trình công nghệ khép kín cùng với việc tự tạo điện năng và hơi nước giúp nhà máy hoàn toàn chủ động trong sản xuất kể cả khi lưới điện quốc gia có sự cố hoặc không đủ điện cung cấp.

Để đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân xung quanh khu vực thi công, các biện pháp an toàn cần được đưa ra và thực hiện đầy đủ. Các công nhân tham gia dự án được đào tạo về an toàn lao động và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân trong quá trình làm việc. Dự án sẽ giúp nâng cao hiệu quả phòng cháy chữa cháy tại khu vực này và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho địa phương. Tuy nhiên, việc triển khai dự án cũng đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Các kỹ sư và công nhân tham gia dự án cần phải có tư duy linh hoạt và khả năng thích nghi với mọi tình huống để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thi công.

Chúng tôi đã cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án. Chúng tôi cũng đảm bảo các biện pháp bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người tham gia dự án và người dân xung quanh khu vực. Sự chuyên môn cao của dự án và trách nhiệm của công ty sẽ đảm bảo hiệu quả của dự án và đem lại sự an toàn cho mọi người trong khu vực.

Công ty 388 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án, từ khâu thiết kế, thi công đến bàn giao và bảo trì.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp tại các lĩnh vực khác như cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa. Công ty 388 luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh.

Công ty 388 luôn đặt mục tiêu "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm" lên hàng đầu và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các giải pháp xây dựng và kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.