Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng
 • Vị trí:
  Tp. Hải Phòng , Việt Nam
 • Ngày bắt đầu:
  19-10-2012
 • Ngày hoàn thành:
  01-01-2013
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án nhà máy sản xuất EPS và các sản phẩm về xốp

Công ty Cổ phần Đầu tư và xây lắp 388 - 388IC là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa. Với phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm", chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình, bao gồm cả những dự án lớn như Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng.

Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng là một trong những dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã tham gia triển khai. Đây là một dự án sản xuất EPS và các sản phẩm về xốp, với giá trị hợp đồng lên tới 43.010.127.000 đồng. Hạng mục của dự án bao gồm hệ thống điện chiếu sáng, động lực, trạm biến áp, thông tin liên lạc và camera giám sát. Hợp đồng được ký kết vào ngày 19/10/2012, tại địa chỉ Lô CN1, Khu CN Tràng Duệ, X. Lê Lợi, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã đồng hành cùng Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng trong quá trình triển khai dự án. Chúng tôi đã đảm bảo cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dự án. Chúng tôi cũng đã đảm bảo việc thực hiện dự án đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả kinh tế của dự án.

Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi cũng đã đảm bảo sự an toàn cho cả công trình và nhân viên của Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp chống sét, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các giải pháp bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa đảm bảo an toàn cho toàn bộ dự án.

Với những kết quả đạt được trong dự án Nhà máy xốp Tân Huy Hoàng, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các khách hàng của mình trong việc thực hiện các dự án lớn. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem đến những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn cần tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thực hiện các dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.