Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Nhà máy gang thép Fomosa
 • Vị trí:
  Hà Tĩnh
 • Ngày bắt đầu:
  08-03-2013
 • Ngày hoàn thành:
  30-06-2013
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án nhà máy gang thép Fomosa Hà Tĩnh

Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa. Với phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm", công ty cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trong dự án nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh, công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 đảm nhận vai trò thi công hệ thống điện nước. Dự án này được chủ đầu tư Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh triển khai với giá trị hợp đồng là 12.233.613.683 đồng, với ngày hợp đồng 08/03/2013 và ngày hoàn thành theo hợp đồng là 30/06/2013.

Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh có công suất hơn 10 triệu tấn/năm ở giai đoạn I và hơn 20 triệu tấn/năm ở giai đoạn II. Tổng mức đầu tư cho nhà máy này nằm trong tổng thể 3 dự án mà nhà đầu tư này đã và đang triển khai cho giai đoạn I với nguồn vốn khoảng 10 tỷ USD. Nhà máy được ứng dụng kỹ thuật, thiết bị tiên tiến trên thế giới về luyện gang thép và cán thép, đồng thời áp dụng các giải pháp kỹ thuật về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tốt nhất. Sau khi hoàn thành, Nhà máy gang, thép Formosa sẽ trở thành nhà máy thép với quy mô lớn nhất trong Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á.

Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388 đã tham gia vào một dự án lớn và đầy thách thức. Với mục tiêu đem đến một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp cho hệ thống điện nước của nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh, công ty đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường. Công ty đã nỗ lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt các tiêu chí chất lượng cao nhất.

Như vậy, dự án nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh đã là một thành công lớn cho công ty cổ phần đầu tư và xây lắp 388. Đây là một trong những dự án đáng giá nhất của công ty trong lĩnh vực thi công điện nước. Bằng cách cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp, công ty đã đóng góp vào sự phát triển của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm", công ty sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự thành công của các dự án trong tương lai.