Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Công ty CP Đầu tư và Xây lắp 388
 • Vị trí:
  Ấp Tân Hiệp, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Ngày bắt đầu:
  01-10-2020
 • Ngày hoàn thành:
  11-12-2020
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN)

Tại Việt Nam, tiềm năng năng lượng mặt trời là rất lớn, đặc biệt là ở các khu vực miền Trung và miền Nam, nơi có ánh nắng quanh năm. Theo đo đạc bức xạ mặt trời, tổng bức xạ mặt trời tại Việt Nam dao động từ 2,8 kWh/m2/ngày đến 5,8 kWh/m2/ngày. Ngoài ra, theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), khu vực miền Nam sẽ đối mặt với thiếu hụt gần 10 tỷ kWh điện vào năm 2022 và khoảng 12 tỷ kWh vào năm 2023. Điều này cho thấy việc phát triển các dự án năng lượng mặt trời, bao gồm cả điện mặt trời trên mái nhà, là phù hợp với chiến lược phát triển năng lượng quốc gia và được coi là giải pháp hiệu quả để giảm áp lực trên nguồn cung cấp điện cho ngành công nghiệp. Với các chính sách phát triển hợp lý, khai thác nguồn năng lượng mặt trời này sẽ mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Thế mạnh của công ty nằm ở kinh nghiệm về kỹ thuật cơ khí, lắp đặt thiết bị, hệ thống điện và điều khiển. Với những ưu thế này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 đã có thể triển khai dự án một cách hiệu quả và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Dự án Năng lượng mặt trời Đất Đỏ không chỉ đóng góp vào việc giảm áp lực trên nguồn cung cấp điện quốc gia mà còn giúp thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Nam, nơi có thiếu hụt điện.
Tổng kết lại, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, lắp đặt thiết bị và hệ thống điện và điều khiển. Việc đầu tư của công ty vào Dự án Năng lượng mặt trời Đất Đỏ là một giải pháp hiệu quả để giảm áp lực trên nguồn cung cấp điện quốc gia đồng thời thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Chuyên môn và kinh nghiệm của công ty đã làm cho việc triển khai dự án trở nên hiệu quả và đảm bảo được đúng tiến độ. Với tiềm năng của năng lượng mặt trời tại Việt Nam, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 để đầu tư vào các dự án điện mặt trời trong tương lai.