Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388

 • 20A, Phạm Văn Dinh, Thắng nhất,
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Gửi thư của bạn đến địa chỉ
 • info@388ic.com.vn

Thông tin dự án

Thông Tin Tự Án

 • Đối tác:
  Chi nhánh Tổng Công ty dầu Việt Nam – CTCP XN Tổng kho xăng dầu Miền Đông.
 • Vị trí:
  Kho Cù Lao Tào, phường thắng Nhất, tp VT, tỉnh BRVT
 • Ngày bắt đầu:
  06-09-2022
 • Ngày hoàn thành:
  20-11-2023
 • Trạng thái dự án:
  Đã thi công

Dự án cung cấp và thi công hệ thống PCCC tổng kho Xăng dầu Cù Lao Tào - TP Vũng Tàu

Với quy mô lớn và cấp thiết, dự án sửa chữa đường ống nước xung quanh đê ngăn cháy kho Cù Lao Tào đòi hỏi sự chuyên môn cao và kinh nghiệm trong quá trình thi công. Các kỹ sư và công nhân tham gia dự án phải đảm bảo đủ năng lực và kiến thức để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 - 388IC làm chủ đầu tư xây dựng và cam kết sử dụng hơn 10 năm kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực cơ khí, điện điều khiển, hệ thống cấp thoát nước, IT, chiếu sáng, chống sét, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ và chống ăn mòn điện hóa để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. Phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm" của chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân xung quanh khu vực thi công, các biện pháp an toàn cần được đưa ra và thực hiện đầy đủ. Các công nhân tham gia dự án phải được đào tạo về an toàn lao động và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân trong quá trình làm việc.

Với việc sửa chữa đường ống nước xung quanh đê ngăn cháy kho Cù Lao Tào, dự án sẽ giúp nâng cao hiệu quả phòng cháy chữa cháy tại khu vực này. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống đường ống nước sẽ giúp phát hiện và xử lý sớm hơn, giảm thiểu thiệt hại về tài sản và người.

Bên cạnh đó, dự án còn mang lại lợi ích kinh tế cho địa phương. Việc sửa chữa đường ống nước sẽ tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương, đồng thời giúp nâng cao thu nhập và địa vị của người dân trong xã hội.

Tuy nhiên, việc triển khai dự án cũng đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Những yếu tố như khí hậu, địa hình và địa chất của khu vực thi công có thể ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình. Để giải quyết các vấn đề này, các kỹ sư và công nhân tham gia dự án cần phải có tư duy linh hoạt và khả năng thích nghi với mọi tình huống.

Trong quá trình triển khai dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp 388 - 388IC cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án. Đồng thời, công ty cũng sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người tham gia dự án và người dân xung quanh khu vực.

Tóm lại, dự án sửa chữa đường ống nước xung quanh đê ngăn cháy kho Cù Lao Tào là một dự án quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả phòng cháy chữa cháy tại khu vực này. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công của dự án, các kỹ sư và công nhân tham gia dự án cần phải có sự chuyên môn cao và khả năng thích nghi với các tình huống khác nhau.