• TRANG CHỦ
  • TIN TỨC
  • Công ty 388IC Thi công hệ thống Chiller và Colling Tower - Dự án Trung Tâm dữ liệu CMC - Q7 - HCM

Công ty 388IC Thi công hệ thống Chiller và Colling Tower - Dự án Trung Tâm dữ liệu CMC - Q7 - HCM

Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, TP Hồ Chí Minh là dự án trọng điểm của Tập đoàn CMC. Với diện tích 13.133 m2 và tổng mức đầu tư dự án (bao gồm cả Data Center) là 1500 tỷ đồng.
CMC Creative Space được khởi động vào cuối tháng 12/2017. Hiện, phần thô của dự án đã được hoàn thành, phần MEP hoàn thành khoảng 70% và phần facade hoàn thành khoảng 80%. 

Cùng với tuyến cáp xuyên Đông Nam Á CVCS, ba trung tâm dữ liệu Data Center tại Hà Nội, Trung tâm điều hành an ninh mạng thế hệ mới CMC NextGen SOC và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST), CMC Creative Space sẽ góp phần xây dựng nên Hệ sinh thái Công nghệ CMC để nghiên cứu và triển khai những ứng dụng công nghệ mới, đem lại những giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác. Dự kiến khi hoàn thành, công trình sẽ tạo ra năng lực cung cấp giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông quy mô lớn, đóng góp cho xã hội trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.